ครอบฟันขาว คลินิกจัดฟัน จัดฟัน

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก

ครอบฟันขาวแบบถอดได้ Snap on Smile

สามารถปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณมีฟันที่เรียงสวย ขาวและสวยงามเหมือนฟันธรรมชาติ ถอดใส่ได้ตามต้องการ ช่วยให้คุณอวดรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจทุกเวลา เพียงมาพิมพ์ฟันครั้งเดียว และรอรับได้ใน 7 วัน เหมาะสำหรับใส่ออกงาน หรือโอกาสสำคัญ เช่น ใส่ยิ้มสวยๆ ในวันแต่งงาน ถ่ายรูปรับปริญญา

วัสดุของการทำครอบฟันแบบถอดได้

ครอบฟันแบบถอดได้ ผลิตจากวัสดุเรซิน คุณภาพสูง เหมือนฟันธรรมชาติ
ฟันแบบไหนที่ควรทำครอบฟัน แบบถอดได้ สามารถสวมทับฟันเดิมสวมเพื่อปกปิดจุดบกพร่องของฟัน ปิดฟันห่าง ปิดฟันหลอ ปรับรูปร่าง ปิดสีฟัน เนื้อฟันไม่สวย แก้ทรงฟัน สามารถใช้สวมทับฟันทุกซี่ทั้งปาก สามารถถอดใส่ และทำความสะอาดได้ง่าย

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก

ข้อดีของการทำครอบฟัน snap on smile

 • ปกปิดข้อบกพร่องของฟัน โดยออกแบบเฉพาะบุคคล
 • เบาบางแต่แข็งแรง คุณภาพสูงด้วยวัสดุเรซิน
 • ปรับเฉดสีฟันได้ถึง 3 ระดับ ฟันขาวเรียงสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • สวมใส่ง่ายได้ทุกเวลา
 • รวดเร็ว เสร็จได้ภายใน 3 วัน
 • ทำความสะอาดง่าย
 • ค่าใช้จ่ายไม่สูง

ขั้นตอนการรักษาครอบฟันแบบถอดได้ snap on smile

นัดครั้งที่ 1 ทันตแพทย์ทำการตรวจ และให้คำปรึกษา เลือกความหนา ของครอบให้เหมาะกับฟัน ของคุณ พร้อมทั้งพิมพ์ฟัน เพื่อนำออกแบบ เครื่องมือ snap on smile ครอบฟันแบบถอดได้

นัดครั้งที่ 2 คนไข้มาลองสวมใส่เครื่องมือ หากเครื่องมือ ไม่พอดีสามารถปรับแต่ง ได้เล็กน้อยตามความต้องการ ทันตแพทย์ สอนวิธีการใช้งาน การถอด การใส่ การดูแลทำความสะอาด รวมถึงการ

การทำครอบฟันแบบถอดได้เหมาะสำหรับใคร ?

 • ผู้ที่มีลักษณะฟันผิดรูป ไม่ว่าจะเป็นบิดเบี้ยว ฟันห่าง ฟันบิ่น เนื้อฟันไม่สวย หรือ มีสีเหลือง
 • ผู้ที่ไม่สามารถทำการรักษาด้วยรากเทียม ครอบฟัน หรือ การทำสะพานฟันได้
 • ผู้ที่ต้องการแก้ไข้รูปร่างและสีฟันให้มีความสวยงาม ในระยะเวลาที่รวดเร็ว เช่น ต้องการออกงาน ออกหน้ากล้อง ต้องการยิ้มสวยและเพิ่มความมั่นใจ

คำถามที่พบบ่อย

 1. การทำครอบฟันสามารถเวลาใช้งานนานเท่าไร
  - สามารถใช้ได้นาน 1-2 ปี
 2. สามารถสวมครอบฟันรับประทานอาหารได้หรือไม่
  - ไม่สามารถสวมใส่ขณะรับประทานอาหาร และควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทมีสี หรือร้อน เย็นเกินไป
 3. วัสดุครอบฟันที่ใช้จะเปลี่ยนสีหรือไม่
  - วัสดุจะไม่เปลี่ยนสี (กรณีไม่ใส่ขณะรับประทานอาหารหรือชา กาแฟ)
 4. กรณีฟันผิดรูป ฟันซ้อน ฟันเก สามารถทำครอบฟันได้หรือไม่
  - ขึ้นอยู่กับปัญหาฟันของคนไข้ สามารถปรึกษาคุณหมอได้ที่ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ หรือ ส่งรูปมาทางช่องทางการติดต่อของเราได้ทันที

ราคาครอบฟันขาวแบบถอดได้ Snap on Smile

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก

ครอบฟันขาวแบบถอดได้
Snap on Smile


ราคา 12,000 บาท/ขากรรไกร

ทำไมต้องเลือก ครอบฟัน ที่คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์

มั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานระดับสากลของคลินิกที่ให้บริการมามากกว่า 17 ปี พร้อม ISO 9001 : 2015 รับรองมาตรฐานการให้บริการของคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์

ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจัดฟัน พร้อมผลงานการจัดฟันมีมากกว่า 1000+ เคส

นอกจากนี้ คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีการทางทันตกรรมให้กับคนไข้ของเราทุกท่านด้วยมาตรฐาน การบริการที่ดีที่สุดพร้อมด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่พร้อมให้บริการและพร้อมรับฟัง เรายินดีแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้ด้วยความใส่ใจ เพื่อให้คนไข้ได้รับประสบการณ์ที่ดีทางทันตกรรมจากเรา


ศูนย์บริการทันตกรรมจัดฟัน ครบวงจร
พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากมาย ด้วยเครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ ผ่านระบบ Sterilization ทุกชิ้น


บริการของเรา
คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน จัดฟัน invisalign จัดฟันแบบใส Crystal Smile จัดฟันหน้าเปลี่ยน รักษารากฟัน รากฟันเทียม ครอบฟันขาว ฟอกสีฟัน รีเทนเนอร์ วีเนียร์ เคลือบฟัน

คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์

คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ ผู้ให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากด้วยประสบการณ์ และการบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย อุปกรณ์เครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย โดยผ่านกรรมวิธีการปลอดเชื้อด้วยเทคโนโลยีระดับสูง (Sterilization) เพื่อผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด และสะอาดปลอดภัยที่สุด
อีกทั้งยังมีทีมงานที่รวมทั้งทันตแพทย์และพนักงาน พร้อมรับฟังปัญหาและแนะนำแนวทางแก้ไขด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่ดีจากทางคลินิกของเราในทุก ๆ ด้าน

เรายังมีบริการทางด้านทันตกรรมในทุกด้าน ทั้งด้านทันตกรรมทั่วไปและด้านทันตกรรมเฉพาะทางที่ต้องอาศัยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น อาทิเช่น จัดฟัน ผ่าฟันคุด ฟอกสีฟัน รักษาราก รากฟันเทียม รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน สะพานฟัน การทำฟันปลอม และยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายบริการ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการที่คลินิกจัดฟัน ของเรา


คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ของเรา มีด้วยกันทั้งหมด 5 สาขาในกรุงเทพ ฯ
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา อโศก
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา สีลม
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา พระโขนง

การเดินทางสะดวก มีให้เลือกถึง 5 สาขา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางโดยรถส่วนตัวและบริการขนส่งสาธารณะ
(BTS/MRT รถประจำทาง รถแท็กซี่ หรือ รถตุ๊กตุ๊ก)

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก
ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, 
		สีลม, สุขุมวิท, อโศกติดต่อนัดหมาย

ครอบฟันขาว คลินิกจัดฟัน จัดฟัน