จัดฟัน ใกล้ฉัน คลินิกทันตกรรม ใกล้ฉัน รากฟันเทียม ใกล้ฉัน

ศูนย์ทันตกรรม

การจัดฟัน เป็นการรักษาประเภทหนึ่งของทันตกรรม ช่วยแก้ไขปัญหาความผิดปกติในส่วนการเรียงตัวของฟันที่ไม่เป็นระเบียบ การสบของฟัน ปัญหาของขากรรไกรที่สัมพันธ์ต่อใบหน้า และปัญหาฟันอื่น ๆ นอกจากแก้ไขความผิดปกติของฟันแล้วยังช่วยปรับรูปลักษณ์โครงหน้าและสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบดเคี้ยวของคุณดีขึ้น แต่ทั้งนี้การจัดฟันจำเป็นต้องใช้ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการจัดฟันเท่านั้นที่สามารถทำการวินิจฉัยและวางแผนการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี


การจัดฟันมีหลายประเภท สามารถแก้ไขปัญหาของฟันที่ต่างกัน ขึ้นอยู่การวางแผนร่วมกันระหว่างคนไข้และทันตแพทย์ เพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาฟันของคนไข้และได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างที่คนไข้ต้องการ ระยะเวลาของการจัดฯ ขึ้นอยู่กับอายุ และปัญหาฟันของไข้ ซึ่งแต่ละคนจะมีระยะเวลาที่ต่างกัน


การจัดฟันสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภทหลัก

1. เครื่องมือแบบติดแน่น
2. เครื่องมือแบบถอดได้

แบบติดแน่น แบ่งเป็น 2 ประเภท

จัดฟันแบบโลหะ

การจัดฟันแบบโลหะ หรือ ที่หลายคนเรียกว่า จัดฟันเหล็ก เป็นการจัดฯ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงอายุ 15 – 34 ปี เพราะสามารถเลือกสีของยางจัดฯ ได้ตามต้องการ และยังสามารถจัดฯ ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นฟันซ้อนเกมาก ฟันยื่น ฟันห่าง ฟันสบเปิด ฟันสบลึก ฟันกัดคร่อม หรือ ฟันกัดเบี้ยว ในส่วนระยะเวลาของการจัดฯ โดยประมาณ 2 ปี ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับปัญหาฟันและการร่วมมือของคนไข้ในการมาพบทันตแพทย์


จัดฟันด้วยเครื่องมือแบบ Damon

การจัดฟันที่ใช้การผสมผสานระหว่างเครื่องมือจัดฟันโลหะและเครื่องมือจัดฯ แบบเซรามิก แต่จะไม่สามารถเลือกสีของยางจัดฟันได้เหมือนจัดฯ โลหะทั่วไป เนื่องจากลักษณะของเครื่องมือจะเป็นคลิปล็อคเปิดและปิด แทนการใช้ยางที่เป็นแรงดึงและยึดติดกับลวดเหล็ก เพื่อช่วยลดความเจ็บปวดและแรงเสียดทาน ทำให้ฟันเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น โดยใช้ระยะเวลาน้อยกว่าเมื่อเทียบกับโลหะ และไม่จำเป็นต้องพบทันตแพทย์บ่อย การจัดฯ ด้วยเครื่องมือแบบ Damon มีประสิทธิภาพในการเคลื่อนฟันอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฟันซ้อนเกค่อนข้างซับซ้อนมาก หรือต้ องการการเคลื่อนที่ของฟันมาก ระยะเวลาของการจัด โดยประมาณ 1 ปี ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับปัญหาฟัน ดังนั้นระยะเวลาจึงอาจไม่เท่ากันในแต่ละบุคคล

เครื่องมือแบบถอดได้

จัดฟันแบบใส

นวัตกรรมการจัด ที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยวางแผนการรักษาเพื่อให้เหมาะสมเฉพาะบุคคลมีความแม่นยำและสามารถแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันให้มีความสวยงามได้โดยไม่ติดเครื่องมือ อุปกรณ์การจัด ทำจากพลาสติกมีผิวสัมผัสที่เรียบใสและกลืนไปกับผิวฟัน หากไม่สังเกตก็แทบมองไม่ออกเลยว่ากำลังใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใส

แบบใสที่คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มีด้วยกัน 2 แบบ ดังนี้

1. จัดฟันฟันใส Invisalign
2. จัดฟันแบบใส Crystal smile

ข้อดีของ

 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก แก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันให้สวยงาม
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก เสริมสร้างบุคลิกภาพ พูดชัดขึ้นและยิ้มได้อย่างมั่นใจ
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก เพิ่มความสามารถในการบดเคี้ยวอาหารได้ดีขึ้น
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก ช่วยปรับโครงสร้างของรูปหน้า (ขึ้นอยู่กับบุคคล)
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก ทำความสะอาดฟันได้ง่ายขึ้นและช่วยลดปัญหาสุขภาพฟัน อาทิเช่น ฟันผุ การเกิดกลื่นปาก เหงือกอักเสบ

แบบไหนเหมาะกับเรา

ทำไมต้องเลือก บางกอกสไมล์ (ใกล้คุณ)

มั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานระดับสากลของคลินิกที่ให้บริการมามากกว่า 17 ปี พร้อม ISO 9001 : 2015 รับรองมาตรฐานการให้บริการของคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์

ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมผลงานการจัดฟันมีมากกว่า 1000+ เคส

นอกจากนี้ คลินิกจัดฟัน บางกอกสไมล์ มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีการทางทันตกรรมให้กับคนไข้ของเราทุกท่านด้วยมาตรฐาน การบริการที่ดีที่สุดพร้อมด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่พร้อมให้บริการและพร้อมรับฟัง เรายินดีแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้ด้วยความใส่ใจ เพื่อให้คนไข้ได้รับประสบการณ์ที่ดีทางทันตกรรมจากเรา


ศูนย์บริการทันตกรรม ครบวงจร
พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากมาย ด้วยเครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ ผ่านระบบ Sterilization ทุกชิ้น


บริการของเรา
คลินิกทันตกรรม invisalign Crystal Smile รักษารากฟัน รากฟันเทียม ครอบฟันขาว ฟอกสีฟัน รีเทนเนอร์ วีเนียร์ เคลือบฟัน


การจัดฟันหลายหลากประเภท สามารถเลือกให้เหมาะกับปัญหาฟันของเราได้ถึง 4 ประเภท

 1. การจัดฟันแบบโลหะแบบติดแน่น (Metal Braket) การจัดฯ แบบติดเครื่องมือและสามารถเลือกสีของยางได้
 2. การจัดฟันแบบ Damon การจัดฯ แบบติดเครื่องมือแบบโลหะ และเครื่องมือจัดฯ แบบเซรามิกมารวมกัน
 3. จัดฟันใส Invisalign การจัดฯ แบบไม่ติดเครื่องมือ มีความใส และสามารถถอดเข้า-ออกได้ แบรนด์ชื่อดังทั่วโลก
 4. จัดฟันใส Crystal smile การจัดฯ แบบไม่ติดเครื่องมือ มีความใส และสามารถถอดเข้า-ออกได้ แบรนด์ของทางคลินิกที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา

บางกอกสไมล์ (คลินิก ใกล้คุณ)

จัดฟัน คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ ผู้ให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากด้วยประสบการณ์ และการบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย อุปกรณ์เครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย โดยผ่านกรรมวิธีการปลอดเชื้อด้วยเทคโนโลยีระดับสูง (Sterilization) เพื่อผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด และสะอาดปลอดภัยที่สุด อีกทั้งยังมีทีมงานที่รวมทั้งทันตแพทย์และพนักงาน พร้อมรับฟังปัญหาและแนะนำแนวทางแก้ไขด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่ดีจากทางคลินิกของเราในทุก ๆ ด้าน

เรายังมีบริการทางด้านทันตกรรมในทุกด้าน
ทั้งด้านทันตกรรมทั่วไปและด้านทันตกรรมเฉพาะทางที่ต้องอาศัยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น อาทิเช่น จัดฟัน ผ่าฟันคุด ฟอกสีฟัน รักษาราก รากฟันเทียม รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน สะพานฟัน การทำฟันปลอม และยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายบริการ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการที่คลินิกของเรา


คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ของเรา มีด้วยกันทั้งหมด 5 สาขาในกรุงเทพ ฯ ที่ใกล้คุณ
 • - บางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท
 • - บางกอกสไมล์ สาขา อโศก
 • - บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต
 • - บางกอกสไมล์ สาขา สีลม
 • - บางกอกสไมล์ สาขา พระโขนง

จัดฟัน กับคลินิกเรา การเดินทางสะดวก มีให้เลือกถึง 5 สาขา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางโดยรถส่วนตัวและบริการขนส่งสาธารณะ
(BTS/MRT รถประจำทาง รถแท็กซี่ หรือ รถตุ๊กตุ๊ก)

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล (ที่ใกล้คุณ)
เป็นหนึ่งในคลินิกที่มีมาตรฐานระดับโลกในประเทศไทย และเปิดให้บริการทางทันตกรรมมานานกว่า 16 ปี ให้การรักษาด้วยทีมทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกที่มีแลปทันตกรรมเป็นของตนเอง และ อีกทั้งได้รับ มาตรฐานการให้บริการ ISO 9001 : 2008 (มาตรฐานการให้บริการ) และใช้มาตรฐาน JCI หรือ (Joint Commission International)(มาตรฐานการรักษา) เป็นคลินิกแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมมือกับ MALO DENTAL เป็นคลินิกทันตกรรมระดับโลก ที่เป็นผู้นำในการรักษาทันตกรรมรากเทียม และเป็นต้นกำเนิดการรักษา All-on-4™ ที่มีสาขาใน 6 ทวีป 20 ประเทศ 62 เมืองทั่วโลก ปัจจุบัน คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เปิดให้บริการอยู่ 4 สาขา ในกรุงเทพฯ และ 2 สาขา ในภูเก็ต

เพราะรอยยิ้มของคุณ มีค่าสำหรับเรา คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล จึงมุ่งมั่น และตั้งใจ ที่จะให้คนไข้ของเราได้รับการรักษาที่ได้มาตรฐาน และการบริการที่ดีที่สุดจากเรา

การฆ่าเชื้อโดยใช้มาตรฐานขั้นสูง
การฆ่าเชื้อและการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อโรคยังคงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการปฏิบัติงาน ทางด้านทันตกรรมของคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ ความปลอดภัยของคนไข้ของเราและความ สะอาดในการให้บริการ ถือเป็นเป้าหมายที่เราให้ความสำคัญมาก เพราะเราตระหนักดีว่าเครื่องมือเครื่องใช้ ทางทันตกรรมเป็นเสมือนตัวกลางที่มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะแพร่กระจายเชื้อโรคไปสู่คนไข้ หรือจาก คนไข้ไปสู่ทันตแพทย์

การถ่ายทอดเทคโนโลยีการรักษาจาก MALO CLINIC Education Center
ทีมทันตแพทย์บางกอกสไมล์ มาโล คลินิก เป็นทีมทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม และผ่าน การฝึกฝนทักษะการรักษาระดับโลกที่สำนักงานใหญ่ MALO CLINIC ประเทศ โปรตุเกส เมื่อคุณก้าว เข้ามาที่ บางกอกสไมล์ มาโล คลินิก คุณจะสามารถรับรู้ได้ถึงความเป็นมืออาชีพทางด้านทันตกรรม ในระดับสากลของทีมแพทย์ของเรา เพราะทีมผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมของเราได้อุทิศตนอย่างแท้ จริงในการดูแลรอยยิ้มของคุณด้วยความชำนาญในระดับสากล ทันตแพทย์ของเราได้รับการอบรม อย่างเข้มข้นเพื่อเตรียมพร้อมเสมอที่จะเข้ารับมือกับงานการรักษาที่ซับซ้อนและมีความยากในระดับสูง สุด ด้วยประสบการณ์การอบรมจากสถาบัน MALO CLINIC ที่เป็นต้นกำเนิดของการรักษาแบบ ALL-ON-4 MALO PROTOCOL ในเมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส จึงทำให้ทันตแพทย์มีความ ชำนาญ และความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคนิคการรักษาที่เป็นต้นแบบมาสู่ประเทศไทย เพื่อให้คนไทย ได้เข้าถึงการรักษาที่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีในระดับแนวหน้าของโลก

ห้องปฏิบัติการทางทันตกรรมของคลินิก
บางกอกสไมล์ มาโล คลินิก เรามีห้องปฏิบัติการทางทันตกรรมภายในเป็นของตัวเอง ทันตแพทย์ ของเราจะทำงานร่วมกับทีมงานช่างเทคนิคในแล็บ ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด เพื่อรองรับการให้บริการ ที่รวดเร็วสำหรับชาวต่างชาติซึ่งมีเวลาจำกัด โดยเป็นแล็บทางด้านทันตกรรมที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 และใช้เทคโนโลยี CAD/CAM, 3Dทำให้สามารถผลิตชิ้นงานด้านทันตกรรมได้ อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมีคุณภาพ ปัจจุบันมีสาขาทั้งกรุงเทพฯ และภูเก็ต

เราให้ความสำคัญกับการส่งมอบบริการที่ดีก่อน และหลังการรักษาให้กับคนไข้
บางกอกสไมล์ มาโล คลินิก มุ่งเน้นการให้บริการกับคนไข้อย่างใส่ใจ และพร้อมจะช่วยเหลือเพื่อให้คุณ มีสุขภาพฟันที่ดี มีรอยยิ้มที่สวยงาม ทานอาหารได้สะดวก

* ทีม Customer Service พร้อมรับฟัง และให้คำปรึกษาในหลากหลายช่องทาง เช่น email, Facebook, Line หรือ โทรศัพท์ และรับทำนัดกับทันตแพทย์
* การให้บริการก่อนการรักษาทีมพนักงานจะมีการโทรเตือนนัดคนไข้ พร้อมให้คำแนะนำในการเตรียม ตัวก่อนเข้ารับการรักษา
* พนักงานต้อนรับที่คลินิก จะดูแลคนไข้อย่างเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดูแลคนไข้ตลอดช่วงการรักษา และแนะนำคนไข้ในการปฎิบัติตัวหลังการรักษา
* ทีม Customer Service จะติดตามผลการรักษากับคนไข้ พร้อมให้คำแนะนำในกรณีคนไข้มีคำถาม จากการรักษา

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก
ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, 
		สีลม, สุขุมวิท, อโศกติดต่อนัดหมาย

จัดฟัน ใกล้ฉัน คลินิกทันตกรรม ใกล้ฉัน รากฟันเทียม ใกล้ฉัน