คลินิกจัดฟัน ใกล้ฉัน

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เราพร้อมให้บริการทุกท่าน ด้วยที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ เครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ และทันสมัย พร้อมทั้งบุคลากรที่พร้อมให้บริการ เพื่อให้คนไข้ของเราทุกคน มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล

คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา อโศก

บางกอกสไมล์ สาขา อโศก

บางกอกสไมล์ สาขา อโศก คลินิกจัดฟัน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS/MRT พร้อมด้วยทีมงานและทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงในแต่ละสาขา ทำฟัน ทำการรักษาโดย ทันตแพทย์เฉพาะทาง เราใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ว่าจะได้รับการบริการที่ดีในทุกๆด้าน

บางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท

บางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท สาขาใหม่ล่าสุดของ คลินิกจัดฟัน บางกอกสไมล์ คือ Bangkok Smile Dental Clinic สาขา สุขุมวิท 5 ของเราตั้งอยู่ภายในอาคาร MedAsia Healthcare Complex สุขุมวิท ซอย5 ในย่านนานา ศูนย์กลางความบันเทิงใจกลางเมือง สุขุมวิท คนไข้สามารถเดินทางมาที่คลินิกของเราได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยบริการขนส่งสาธารณะ ทั้งรถไฟฟ้า BTS (สถานีนานา) รถประจำทาง รถแท็กซี่ หรือรถตุ๊กตุ๊ก
คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต

บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต

บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต คลินิกจัดฟัน มีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญระดับสูง ในด้านทันตกรรมเฉพาะทาง อาทิเช่น ศัลยกรรมช่องปาก/ผ่าฟันคุด ฟอกสีฟัน รากเทียม รักษาราก รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน สะพานฟัน และการทำฟันปลอม และยังมี บริการอื่นๆที่น่าสนใจอีกหลายบริการ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการของเรา
คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา สีลม

บางกอกสไมล์ สาขา สีลม

บางกอกสไมล์ สาขา สีลม คลินิกจัดฟัน มีทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ ์พร้อมที่จะให้บริการทางด้านทัตกรรมทุกด้าน ทั้งทันตกรรมทั่วไปและทันตกรรมเฉพาะทาง เช่น จัดฟัน รากเทียม พร้อมด้วยผู้ช่วยทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับแต่สิ่งดีๆกลับไป จากเรา

บางกอกสไมล์ เรามีประสบการณ์ในการรักษา All-ON-4™ กับคนไข้ มากกว่า 8,000คน ภายใน 15 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งได้รับ มาตรฐานการ ให้บริการISO 9001 : 2015 และใช้มาตรฐาน JCI หรือ(Joint Commission International) เป็นคลินิกแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมมือกับ MALO CLINICเป็นคลินิกทันตกรรมระดับโลก ที่เป็นผู้นำในการรักษา ทันตกรรมรากเทียม และเป็นต้นกำเนิดการรักษา All-on-4™ ที่มีสาขาใน 6 ทวีป 20 ประเทศ 62 เมือง บางกอกสไมล์ มาโล ได้ส่งทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ของคลินิกไปเข้ารับการฝึกอบรมที่สำนักงานใหญ่ของ MALO CLINIC ที่ ประเทศโปตุเกสเป็นเวลาหลายเดือน เพื่อให้มั่นใจว่าทีมทันตแพทย์ของเรามี คุณสมบัติสูงสุดในการรักษาในศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง

บางกอกสไมล์ ผู้ให้บริการด้านทันตกรรมจัดฟันครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากด้วยประสบการณ์ และการบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย อุปกรณ์เครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย โดยผ่านกรรมวิธีการปลอดเชื้อด้วยเทคโนโลยีระดับสูง (Sterilization) เพื่อผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด และสะอาดปลอดภัยที่สุด อีกทั้งยังมีทีมงานที่รวมทั้งทันตแพทย์และพนักงาน พร้อมรับฟังปัญหาและแนะนำแนวทางแก้ไขด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่ดีจากทางคลินิกของเราในทุก ๆ ด้าน

เรายังมีบริการทางด้านทันตกรรมในทุกด้าน ทั้งด้านทันตกรรมทั่วไปและด้านทันตกรรมเฉพาะทางที่ต้องอาศัยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น อาทิเช่น ผ่าฟันคุด ฟอกสีฟัน รักษาราก รากฟันเทียม รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน สะพานฟัน การทำฟันปลอม และยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายบริการ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการของเรา

อยากจัดฟัน คำถามที่เจอบ่อยมาก ๆ สำหรับคนที่อยากจัดฟัน ที่ไหนดี ?

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมการจัดฟันต้องเลือกคลินิกที่ดี เพราะหากเราเลือกที่ไม่ดี หรือที่ไม่มีมาตราฐาน จะทำให้เกิดปัญหากับฟันและโครงหน้าของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฟันที่ไม่เป็นอย่างที่เราตั้งใจไว้ หน้าผิดรูป หรือ ปัญหาเกี่ยวกับฟันอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมากวนใจ

แล้วเราควรจะเลือก ที่ไหนดี หรือ ใกล้คุณ ?

คลินิกที่ได้มาตรฐาน
การเลือกจัดฟันที่ไหนดี ข้อควรพิจารณาอย่างแรกเลย คือ คลินิกที่ได้มาตรฐาน มีใบรับรองหรือใบอนุญาตจัดตั้งทางการแพทย์ เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบครัน สะอาดและทันสมัย

ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟัน
ความเชี่ยวชาญของทันตแทพย์ทางด้าน เป็นสิ่งสำคัญอย่างที่คนไข้จำเป็นต้องพิจารณา เพราะการจัดต้องอาศัยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญอย่างมาก ไม่ใช่ว่าทันตแพทย์คนไหนก็สามารถทำให้คนไข้ได้ ดังนั้นควรจะต้องทำตรวจสอบใบอนุญาตของทันตแพทย์ และใบรับรอง

คุณภาพการรักษา หรือ รีวิว
ผลงานการจัดayoของทันตแพทย์ หรือ รีวิว โดยเฉพาะการผลงานการรีวิวเคส ปัญหาฟันของคนไข้ การจัดฟันสามารถแก้ความผิดปกติต่าง ๆ ของฟันได้อย่างไร จนถึงผลลัพธ์การจัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเครื่องมือที่ใช้มีมาตรฐานอย่างไรบ้าง เนื่องจากการจัดต้องใส่เครื่องมือจัดฟันและใช้ระยะเวลาการจัดฟันไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

การบริการที่ครบวงจร
คลินิกต้องมีการบริการที่ครบวงจร เนื่องจากการจัด เป็นวิธีการหนึ่งของการรักษาฟันและก่อนการจัดจะต้องมีการเตรียมความพร้อมของช่องปาก ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็ค เอกซเรย์ ถอดฟัน ขูดหินปูน การอุดฟัน การถอนฟันคุด หรือการบริการทางทันตกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาฟันทั้งหมด เพื่ออำอวยความสะดวกสำหรับคนไข้ที่มาแล้วสามารถได้รับการรักษาทุกรูปแบบ

เดินทางสะดวก
ที่ตั้ง ทำเล ของคลินิกเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มองข้ามไม่ได้เลย เพราะการจัดจะต้องพบทันตแพทย์สม่ำเสมออย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นไปตามแผนการรักษา ทันตแพทย์สามารถติดตามและปรับเปลี่ยนทิศทางของการเคลื่อนที่ของรูปฟันให้เหมาะสมกับสภาพฟันของคนไข้ หรือหากมีการเคลื่อนที่ช้ากว่าที่ควร สามารถแก้ไขปัญหาได้ทัน เพราะฉะนั้นควรเลือกคลินิก ที่เดินทางสะดวกเพื่อพบทันตแพทย์ได้ตามนัดหมาย

ราคา
ราคาสำหรับการจัด มีตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนขึ้นอยู่กับปัญหาของฟันและการเลือกประเภทของการจัดที่เหมาะสมกับคนไข้ ไม่ควรเลือกที่มีราคาถูกเกินไป เพราะอาจจะไม่มีคุณภาพและประสิทธิภาพตามมาตราฐาน หรือ บางครั้งเราอาจจะเห็นโฆษณาการจัดฟันที่ถูกจนน่าตกใจ แต่อย่าลืมว่าการโฆษณาอาจจะไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่นๆ ก็เป็นได้ แนะนำให้เลือกคลินิก ที่มีคุณภาพและเข้ารับการปรึกษาคุณหมอก่อนตัดสินใจ

สำหรับใครที่สนใจสามารถนำทริกง่ายๆ 6 ข้อนี้ ใช้เป็นแนวทางในการเลือกคลินิก เพื่อคุณได้รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจมากยิ่งขึ้น การเลือกที่ดี ส่งผลให้ประสิทธิภาพการจัดออกมาได้ผลที่ดีและยังช่วยป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพปากและฟันได้

ทำไมต้องเลือก บางกอกสไมล์ ใกล้คุณ

มั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานระดับสากลของคลินิกที่ให้บริการมามากกว่า 17 ปี พร้อม ISO 9001 : 2015 รับรองมาตรฐานการให้บริการของ บางกอกสไมล์

ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจัดฟัน พร้อมผลงานมากกว่า 1000+ เคส

นอกจากนี้ บางกอกสไมล์ มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีการทางทันตกรรมให้กับคนไข้ของเราทุกท่านด้วยมาตรฐาน การบริการที่ดีที่สุดพร้อมด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่พร้อมให้บริการและพร้อมรับฟัง เรายินดีแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้ด้วยความใส่ใจ เพื่อให้คนไข้ได้รับประสบการณ์ที่ดีทางทันตกรรมจากเรา

ศูนย์บริการทันตกรรมครบวงจร
พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากมาย ด้วยเครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ ผ่านระบบ Sterilization ทุกชิ้น

บริการของเรา
คลินิกทันตกรรม จัดฟัน invisalign แบบใส หน้าเปลี่ยน รักษารากฟัน รากฟันเทียม ครอบฟันขาว ฟอกสีฟัน รีเทนเนอร์ วีเนียร์ เคลือบฟัน (คลินิกจัดฟัน ใกล้ฉัน)

การจัดฟันหลายหลากประเภท สามารถเลือกให้เหมาะกับปัญหาฟันของเราได้ถึง 4 ประเภท

 1. การจัดฟันแบบโลหะแบบติดแน่น (Metal Braket) การจัดแบบติดเครื่องมือและสามารถเลือกสีของยางจัด
 2. การจัดฟันแบบ Damon การจัดแบบติดเครื่องมือแบบโลหะ และเครื่องมือแบบเซรามิกมารวมกัน
 3. จัดฟันใส Invisalign การจัดแบบไม่ติดเครื่องมือ มีความใส และสามารถถอดเข้า-ออกได้ แบรนด์ชื่อดังทั่วโลก
 4. จัดฟันใส Crystal smile การจัดแบบไม่ติดเครื่องมือ มีความใส และสามารถถอดเข้า-ออกได้ แบรนด์ของทางคลินิกที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา

บางกอกสไมล์ ใกล้คุณ

บางกอกสไมล์ ผู้ให้บริการด้านทันตกรรมจัดฟันครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากด้วยประสบการณ์ และการบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย อุปกรณ์เครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย โดยผ่านกรรมวิธีการปลอดเชื้อด้วยเทคโนโลยีระดับสูง (Sterilization) เพื่อผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด และสะอาดปลอดภัยที่สุด
อีกทั้งยังมีทีมงานที่รวมทั้งทันตแพทย์และพนักงาน พร้อมรับฟังปัญหาและแนะนำแนวทางแก้ไขด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่ดีจากเราในทุก ๆ ด้าน

เรายังมีบริการทางด้านทันตกรรมในทุกด้าน ทั้งด้านทันตกรรมทั่วไปและด้านทันตกรรมเฉพาะทางที่ต้องอาศัยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น อาทิเช่น ผ่าฟันคุด ฟอกสีฟัน รักษาราก รากฟันเทียม รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน สะพานฟัน การทำฟันปลอม และยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายบริการ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการที่คลินิกของเรา

 • บางกอกสไมล์ของเรา มีด้วยกันทั้งหมด 5 สาขาในกรุงเทพ หาคลินิก ที่ใกล้คุณ (คลินิกจัดฟัน ใกล้ฉัน)
  - คลินิก บางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท
  - คลินิก บางกอกสไมล์ สาขา อโศก
  - คลินิก บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต
  - คลินิก บางกอกสไมล์ สาขา สีลม
  - คลินิก บางกอกสไมล์ สาขา พระโขนง

การเดินทางสะดวก มีให้เลือกถึง 5 สาขา หาคลินิกที่ใกล้คุณ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางโดยรถส่วนตัวและบริการขนส่งสาธารณะ (BTS/MRT รถประจำทาง รถแท็กซี่ หรือ รถตุ๊กตุ๊ก)

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก
ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, 
		สีลม, สุขุมวิท, อโศกติดต่อนัดหมาย

คลินิกจัดฟัน ใกล้ฉัน