คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล
 
 
 

เกี่ยวกับคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เป็นหนึ่งในคลินิกที่มีมาตรฐานระดับโลกในประเทศไทย และเปิดให้บริการทางทันตกรรมมานานกว่า 16 ปี ให้การรักษาด้วยทีมทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกที่มีแลปทันตกรรมเป็นของตนเอง และ อีกทั้งได้รับ มาตรฐานการให้บริการ ISO 9001 : 2008 (มาตรฐานการให้บริการ) และใช้มาตรฐาน JCI หรือ (Joint Commission International)(มาตรฐานการรักษา) เป็นคลินิกแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมมือกับ MALO DENTAL เป็นคลินิกทันตกรรมระดับโลก ที่เป็นผู้นำในการรักษาทันตกรรมรากเทียม และเป็นต้นกำเนิดการรักษา All-on-4™ ที่มีสาขาใน 6 ทวีป 20 ประเทศ 62 เมืองทั่วโลก ปัจจุบัน คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เปิดให้บริการอยู่ 4 สาขา ในกรุงเทพฯ และ 2 สาขา ในภูเก็ต
 
 
 

มาตรฐานระดับโลกที่คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล

 
เพราะรอยยิ้มของคุณ มีค่าสำหรับเรา คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล จึงมุ่งมั่น และตั้งใจ ที่จะให้คนไข้ของเราได้รับการรักษาที่ได้มาตรฐาน และการบริการที่ดีที่สุดจากเรา
 
 

คลินิกของเรา

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เราพร้อมให้บริการทุกท่าน ด้วยที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ เครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ และทันสมัย พร้อมทั้งบุคลากรที่พร้อมให้บริการ เพื่อให้คนไข้ของเราทุกคน มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล
สาขาสุขุมวิท 5
สาขาสุขุมวิท 21
สาขาเพลินจิต
สาขาสีลม
 
 
 

 เกี่ยวกับ MALO DENTAL

 
MALO DENTAL และสาขาคลินิกทั่วโลก
MALO DENTAL ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 โดย Dr. Pualo Malo มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส และด้วยความสำเร็จอย่างสูง ในการคิดค้นนวัตกรรม ALL-ON-4 รากฟันเทียมที่สามารถใช้งานได้ทันทีหลังการรักษา 24 ชั่วโมง ทำให้ในตอนนี้มีคลินิกทั่วโลกแล้วใน 6 ทวีป 22 ประเทศ 62 เมืองทั่วโลก
 
 

วิวัฒนาการการรักษา

วิวัฒนาการการรักษาของ MALO DENTAL Protocol
MALO DENTAL Protocol เป็นวิธีการปฏิวัติในการฟื้นฟูสมรรถภาพแบบเต็มปาก ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Dr. Paulo Malo และทีมวิจัย โดยวิธีนี้จะช่วยให้การฟื้นฟูสมรรถภาพของคนไข้ ที่ไม่มีฟันเหลืออยู่เลย วิธีนี้ทันตแพทย์จะมีการจัดตำแหน่งของทันตกรรมรากฟันเทียมที่ทำจากวัสดุไทเทเนียม เพียง 4 ตัว ในแต่ละขากรรไกร โดยจะมี ด้วยวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ใช้เทคนิคการผ่าตัดที่รวดเร็ว และกระทบกระเทือนกับคนไข้น้อยที่สุด รากฟันเทียมจะทำหน้าที่เป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับสะพานฟัน ซึ่งจะช่วยให้การติดตั้งฟันชุดใหม่ ให้ มีความใกล้เคียง ฟันธรรมชาติมากที่สุด และด้วยเทคนิคนี้ จะช่วยรองรับต่อระดับของกระดูกขากรรไกร
 
 
 

เกี่ยวกับ Nobel Biocare

 
Nobel Biocare รากฟันเทียมสัญชาติสวีเดน ในปัจจุบันรากฟันเทียม Nobel Biocare มีผลิตภัณฑ์เพื่อทดแทนฟันที่สูญเสียไป ตั้งแต่รากเทียมเพื่อทดแทนรากฟันไปจนถึงครอบฟันด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการใช้งานทุกเทคนิค รากเทียมของ Nobel Biocare มีความโดดเด่นเหนือรากเทียมทั่วไป คือเป็นระบบรากเทียมที่มีผู้ทำการวิจัยและติดตามผลอย่างมาก ทำให้มีข้อมูลเพียบพร้อมในการพัฒนา และเป็นรากเทียมระบบเดียวที่ทาง US FDA (องค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา) ให้การรับรองว่าสามารถฝังรากเทียม และใส่ฟันปลอมพร้อมใช้งานได้ในทันที