คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน จัดฟันแบบใส

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก
 
คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล
 
 
 

เกี่ยวกับคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เป็นหนึ่งในคลินิกที่มีมาตรฐานระดับโลกในประเทศไทย และเปิดให้บริการทางทันตกรรมมานานกว่า 16 ปี ให้การรักษาด้วยทีมทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกที่มีแลปทันตกรรมเป็นของตนเอง และ อีกทั้งได้รับ มาตรฐานการให้บริการ ISO 9001 : 2008 (มาตรฐานการให้บริการ) และใช้มาตรฐาน JCI หรือ (Joint Commission International)(มาตรฐานการรักษา) เป็นคลินิกแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมมือกับ MALO DENTAL เป็นคลินิกทันตกรรมระดับโลก ที่เป็นผู้นำในการรักษาทันตกรรมรากเทียม และเป็นต้นกำเนิดการรักษา All-on-4™ ที่มีสาขาใน 6 ทวีป 20 ประเทศ 62 เมืองทั่วโลก ปัจจุบัน คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เปิดให้บริการอยู่ 4 สาขา ในกรุงเทพฯ และ 2 สาขา ในภูเก็ต
 
 
 

มาตรฐานระดับโลกที่คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล

 
เพราะรอยยิ้มของคุณ มีค่าสำหรับเรา คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล จึงมุ่งมั่น และตั้งใจ ที่จะให้คนไข้ของเราได้รับการรักษาที่ได้มาตรฐาน และการบริการที่ดีที่สุดจากเรา
 
 

คลินิกของเรา

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มาโล เราพร้อมให้บริการทุกท่าน ด้วยที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ เครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ และทันสมัย พร้อมทั้งบุคลากรที่พร้อมให้บริการ เพื่อให้คนไข้ของเราทุกคน มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล
คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท
คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา อโศก
คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต
คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา สีลม
 
 
 

 เกี่ยวกับ MALO DENTAL

 
MALO DENTAL และสาขาคลินิกทั่วโลก
MALO DENTAL ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 โดย Dr. Pualo Malo มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส และด้วยความสำเร็จอย่างสูง ในการคิดค้นนวัตกรรม ALL-ON-4 รากฟันเทียมที่สามารถใช้งานได้ทันทีหลังการรักษา 24 ชั่วโมง ทำให้ในตอนนี้มีคลินิกทั่วโลกแล้วใน 6 ทวีป 22 ประเทศ 62 เมืองทั่วโลก
 
 

วิวัฒนาการการรักษา

วิวัฒนาการการรักษาของ MALO DENTAL Protocol
MALO DENTAL Protocol เป็นวิธีการปฏิวัติในการฟื้นฟูสมรรถภาพแบบเต็มปาก ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Dr. Paulo Malo และทีมวิจัย โดยวิธีนี้จะช่วยให้การฟื้นฟูสมรรถภาพของคนไข้ ที่ไม่มีฟันเหลืออยู่เลย วิธีนี้ทันตแพทย์จะมีการจัดตำแหน่งของทันตกรรมรากฟันเทียมที่ทำจากวัสดุไทเทเนียม เพียง 4 ตัว ในแต่ละขากรรไกร โดยจะมี ด้วยวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ใช้เทคนิคการผ่าตัดที่รวดเร็ว และกระทบกระเทือนกับคนไข้น้อยที่สุด รากฟันเทียมจะทำหน้าที่เป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับสะพานฟัน ซึ่งจะช่วยให้การติดตั้งฟันชุดใหม่ ให้ มีความใกล้เคียง ฟันธรรมชาติมากที่สุด และด้วยเทคนิคนี้ จะช่วยรองรับต่อระดับของกระดูกขากรรไกร
 
 
 

เกี่ยวกับ Nobel Biocare

 
Nobel Biocare รากฟันเทียมสัญชาติสวีเดน ในปัจจุบันรากฟันเทียม Nobel Biocare มีผลิตภัณฑ์เพื่อทดแทนฟันที่สูญเสียไป ตั้งแต่รากเทียมเพื่อทดแทนรากฟันไปจนถึงครอบฟันด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการใช้งานทุกเทคนิค รากเทียมของ Nobel Biocare มีความโดดเด่นเหนือรากเทียมทั่วไป คือเป็นระบบรากเทียมที่มีผู้ทำการวิจัยและติดตามผลอย่างมาก ทำให้มีข้อมูลเพียบพร้อมในการพัฒนา และเป็นรากเทียมระบบเดียวที่ทาง US FDA (องค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา) ให้การรับรองว่าสามารถฝังรากเทียม และใส่ฟันปลอมพร้อมใช้งานได้ในทันที
 
 
ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก

คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน จัดฟัน