วีเนียร์ คลินิกจัดฟัน คลินิกทันตกรรม

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก

วีเนียร์ เคลือบผิวฟันขาว เพิ่มความมั่นใจ

คือ การใช้วัสดุที่มีลักษณะใกล้เคียงฟันธรรมชาติ ติดลงมาบนด้านหน้าผิวฟันเพื่อเคลือบฟันด้านหน้าให้มีขนาด รูปร่าง ความยาว และสีสันตามต้องการ สามารถแก้ไขปัญหารูปร่างและความบกพร่องของฟันให้ความสวยงามมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปิดช่องว่างระหว่างฟัน การแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน ช่วยให้สีของฟันขาวขึ้นสม่ำเสมอ และยังมีอายุการใช้งานได้นานกว่า 10 ปี ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการดูแลของแต่ละบุคคล


การทำวีเนียร์ที่คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สามารถออกแบบรอยยิ้มให้เหมาะสมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคลอย่างเป็นธรรมชาติ
โดยนวัตกรรมใหม่ Digital Smile Design สำหรับ โปรแกรม “Veneer หน้าสวย” ที่จะเปลี่ยนยิ้มของคุณ ให้สวย และเข้ากับใบหน้าของคุณ
โดยคุณสามารถออกแบบเองได้เอง รู้ผลก่อนทำ เทียบให้เห็นแบบจริง ๆ ด้วยระบบ 3D Digital 

ทำวีเนียร์ คุณสามารถวางแผนการรักษาและออกแบบรอยยิ้มไปพร้อมกับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แก้ไขรูปร่างของฟันได้ตามต้องการ
และเห็นผลลัพธ์จริงก่อนรับบริการ เพื่อให้ได้รอยยิ้มที่เหมาะสมใบหน้าของคุณ ยิ้มได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

วีเนียร์ ช่วยแก้ปัญหาฟันแบบไหนได้บ้าง?

 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศกฟันมีสีเหลือง สีคล้ำ หรือสีฟันไม่สม่ำเสมอ ทำให้ฟันดูขาวขึ้น
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศกฟันแตก ฟันบิ่น ทำให้ฟันดูสมบูรณ์ขึ้น
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศกฟันซ้อน หรือเกเล็กน้อย ทำให้ฟันดูเป็นระเบียบมากขึ้น
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศกฟันห่าง ทำให้ฟันดูชิดติดกันมากขึ้น
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศกรูปร่างฟันไม่สวย ทำให้ฟันดูสวยขึ้น
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศกยิ้มแล้วเห็นเหงือกมาก ทำให้ระยะความกว้างของเหงือกพอดี ไม่มากเกินไปและน้อยเกินไป
 • ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รักษารากฟัน, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศกฟันสั้น ทำให้ฟันดูยาวขึ้น
วีเนียร์

วีเนียร์ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ได้ออกแบบ โปรแกรม “วีเนียร์ หน้าสวย” ที่จะเปลี่ยนยิ้มของคุณ ให้สวย และเข้ากับใบหน้าของคุณ โดยคุณสามารถออกแบบเองได้เอง รู้ผลก่อนทำ เทียบให้เห็นแบบจริง ๆ ด้วยระบบ 3D Digital

คุณจะสามารถเห็นรอยยิ้มในอนาคตของตัวคุณเองได้ จากแบบจำลองรอยยิ้ม เพื่อให้สามารถออกแบบรอยยิ้มของคุณร่วมกับทันตแพทย์เฉพาะทางได้โดยใช้ Digital technology

วีเนียร์ ด้วยเทคโนโลยี Digital Smile Design แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และคุณจะสามารถร่วมกันวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสมเพื่อรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ และรับกับใบหน้าของคุณ อย่างสวยงาม และเป็นธรรมชาติ มากที่สุด

วัสดุที่ใช้ทำวีเนียร์ มีอะไรบ้าง ?

พอร์ซเลน (Porcelain) หรือเซรามิก (Ceramic) เป็นวัสดุลักษณะแวววาวคล้ายฟันจริง ไม่ดูดซึมน้ำและคราบอาหาร มีความทนทานว่าเรซินคอมโพสิต มีราคาสูงกว่ามาก และใช้เวลาติดตั้งนานกว่า เพราะต้องนำไปขึ้นรูปและผ่านกระบวนการในห้องแล็บ

เรซินคอมโพสิต (Composite rasin) เป็นวัสดุที่ตามปกติใช้บูรณะฟัน สามารถขัดแต่งหรือซ่อมแซมเฉพาะจุดได้ ความแข็งแรงน้อยกว่าแบบพอร์ซเลน ราคาถูกกว่า ใช้เวลาทำน้อยกว่า เมื่อใช้ไปนานๆ อาจเปลี่ยนสีได้

วีเนียร์

อยากทำวีเนียร์ มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ขั้นตอนที่ 1
ปรึกษาทันตแพทย์เพื่อวางแผนการรักษาเบื้องต้น โดยการตรวจสภาพฟัน สภาพเหงือก x-ray และถ่ายรูปก่อนทำ
ขั้นตอนที่ 2
เคลียร์ช่องปาก สแกนช่องปาก 3 มิติ และออกแบบฟันไปพร้อมกับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ขั้นตอนที่ 3
เตรียมฟันเพื่อทำ ขั้นตอนที่ ด้วยการกรอเคลือบผิวฟันด้านหน้าออก และผลิตวัสด ระหว่างนี้จะได้รับ การติดตั้ง ชั่วคราว 2-4 สัปดาห์
ขั้นตอนที่ 4
ติดตั้ง ตัวจริง ด้วยการฟัน และติดวีเนียร์เข้ากับฟันที่ละซี่ พร้อมฉายรังสีเพื่อให้กาวเซ็ตตัว

Q & A

1. วีเนียร์ มีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่ ?

10-15 ปี ถ้าดูแลดีๆ อาจมี อายุนานกว่านั้น

2. ใครทำวีเนียร์ ไม่ได้บ้าง ?

ผู้ที่สุขภาพฟันไม่แข็งแรง เช่น ฟันผุ เป็นโรคเหงือกอักเสบ มีผิวเคลือบฟันน้อยกว่าปกติ

3. หลังจากการวีเนียร์ แล้วควรดูแลอย่างไร ?

- รักษาความสะอาด แปรงฟัน และใช้ไหมขัดฟันให้ถูกวิธีตามคำแนะนำจากทันตแพทย์
- มารับการตรวจเช็คกับทันตแพทย์ทุก 6 เดือน
- หลีกเลี่ยงอาหารที่มีความเป็นกรด และแข็งเกินไป

Testimonial ไอซ นาราริน มิสแกรนด์ สระแก้ว

veneer testimonial

วีเนียร์ ที่คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์

ข้อดีของการทำ วีเนียร์ ที่คลินิกทันกรรมบางกอกสไมล์

 • แก้ไขปัญหารูปร่างและความบกพร่องของฟันให้สวยงาม
 • มีความแข็งแรงและคงทน
 • ลักษณะเหมือนฟันธรรมชาติ
 • เห็นผลลัพธ์ก่อน ด้วยระบบดิจิตอล
 • ปรับเปลี่ยนบุคลิกของคุณ ยิ้มได้มั่นใจมากขึ้น

ข้อควรระวังหลังจากทำวีเนียร์

 • ควรงด กัด หรือ เคี้ยว ของที่แข็งและเหนียว
 • แปรงฟันให้สะอาดและขัดฟันเบาๆ เพื่อลดการเกิดปัญหาในช่องปากและฟัน
 • หมั่นตรวจสุขภาพช่องปากและฟันกับทันตแพทย์ ทุก ๆ 6 เดือน

ความประทับใจของลูกค้า

ทำไมต้องเลือก วีเนียร์ ที่คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์

มั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานระดับสากลของคลินิกที่ให้บริการมามากกว่า 17 ปี พร้อม ISO 9001 : 2015 รับรองมาตรฐานการให้บริการของคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์

ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจัดฟัน พร้อมผลงานการจัดฟันมีมากกว่า 1000+ เคส


นอกจากนี้ คลินิกจัดฟัน บางกอกสไมล์ มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีการทางทันตกรรมให้กับคนไข้ของเราทุกท่านด้วยมาตรฐาน การบริการที่ดีที่สุดพร้อมด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่พร้อม ให้บริการและพร้อมรับฟัง เรายินดีแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้ด้วยความใส่ใจ เพื่อให้คนไข้ได้รับประสบการณ์ที่ดีทางทันตกรรมจากเรา


ศูนย์บริการทันตกรรมจัดฟัน ครบวงจร
พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากมาย ด้วยเครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ ผ่านระบบ Sterilization ทุกชิ้น


บริการของเรา
คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน จัดฟัน invisalign จัดฟันแบบใส Crystal Smile จัดฟันหน้าเปลี่ยน รักษารากฟัน รากฟันเทียม ครอบฟันขาว ฟอกสีฟัน รีเทนเนอร์ วีเนียร์ เคลือบฟัน

คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์

คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ ผู้ให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากด้วยประสบการณ์ และการบริการที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากล ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย อุปกรณ์เครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย โดยผ่านกรรมวิธีการปลอดเชื้อด้วยเทคโนโลยีระดับสูง (Sterilization) เพื่อผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด และสะอาดปลอดภัยที่สุด
อีกทั้งยังมีทีมงานที่รวมทั้งทันตแพทย์และพนักงาน พร้อมรับฟังปัญหาและแนะนำแนวทางแก้ไขด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่ดีจากทางคลินิกของเราในทุก ๆ ด้าน

วีเนียร์ บางกอกสไมล์ของเรา มีด้วยกันทั้งหมด 5 สาขาในกรุงเทพ ฯ

 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา อโศก
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา เพลินจิต
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา สีลม
 • - คลินิกทันตกรรม บางกอกสไมล์ สาขา พระโขนง

การเดินทางสะดวก มีให้เลือกถึง 5 สาขา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางโดยรถส่วนตัวและบริการขนส่งสาธารณะ
(BTS/MRT รถประจำทาง รถแท็กซี่ หรือ รถตุ๊กตุ๊ก)

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก
ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, 
		สีลม, สุขุมวิท, อโศกติดต่อนัดหมาย

วีเนียร์ คลินิกจัดฟัน คลินิกทันตกรรม