ปรับสีเหงือกด้วยแสงเลเซอร์ GumDepigment

เหงือกคล้ำ ปัญหาที่กำลังทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกไม่มั่นใจในรอยยิ้ม ไม่กล้ายิ้มกว้างสุด เพราะกลัวคนอื่นเห็นเหงือกคล้ำชัดเจน แต่ปัญหานี้แก้ไขได้ด้วยการทำเลเซอร์เหงือกชมพู Laser Gum Depigmentation ซึ่งเป็นการใช้แสงเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการเปลี่ยนเหงือกสีดำให้เป็นเหงือกสีชมพูได้อย่างดี เนื่องจากแสงเลเซอร์ชนิดนี้สามารถทำลายเซลล์ที่สร้างเม็ดสี หรือเม็ดสีที่ทำให้เหงือกดำคล้าย ๆ กับเม็ดสีผิวทั่วไป โดยพลังงานเลเซอร์จะช่วยทำให้เม็ดสีที่เข้มจางลงได้หลังจากรับการรักษา ผลที่รับได้ทำให้สีของเหงือกเปลี่ยนเป็นสีชมพูอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่เป็นอันตราย และไม่ มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด

สาเหตุปัญหาเหงือกคล้ำ

  1. เหงือกคล้ำที่เกิดจากกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ มีผลทำให้เหงือกมีสีอ่อนเข้มต่างกัน
  2. เหงือกคล้ำที่เกิดการสูบบุหรี่ เนื่องจากสารจากบุหรี่ และความร้อนจะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินให้เข้มขึ้น
  3. การรับประทานยาบางชนิดที่มีผลทำให้เหงือกดำ เช่น ยาแก้หวัด หรือยาภูมิแพ้.

สู่ความก้าวหน้า และการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านทันตกรรม ที่ Bangkok Smile เราจึงได้นำเข้าเอาอุปกรณ์เลเซอร์จากสหรัฐอเมริกา จากบริษัท หนึ่งในผู้นำเรื่องเทคโนโลยีสมัยใหม่ ด้านทันตกรรม อย่าง Ultradent ที่ได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ทำให้การทำเลเซอร์เหงือกชมพู ที่ Bangkok Smile ช่วยแก้ปัญหาเหงือกดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่มีอาการข้างเคียง จึงทำให้เป็นที่ยอมรับ และได้รับความนิยมในการทำการรักษากันอย่างแพร่หลาย โดยข้อดีของการทำเลเซอร์เหงือกชมพูคือ แผลหายเร็วโดยไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน มีความปลอดภัยเพราะทำการรักษาโดยทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เจ็บน้อยกว่า เมื่อเทียบกับการผ่าตัดเหงือก การทำเลเซอร์เหงือกชมพูสามารถเปลี่ยนสีเหงือกดำให้เป็นสีชมพูได้อย่างชัดเจน

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก
ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, 
		สีลม, สุขุมวิท, อโศกติดต่อนัดหมาย