การตัดแต่งเหงือกด้วยเลเซอร์ Gummy Smile

Gummy Smile คือ สภาวะการยิ้มเห็นเหงือกเยอะ เป็นความผิดปกติที่ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินด้านเหงือก ตรวจใบหน้า ตรวจการยิ้ม ตรวจสภาพฟัน เหงือก และกระดูก รวมไปถึงการเอกซเรย์ฟัน และทันตแพทย์จะวินิจฉัยพร้อมให้การรักษา โดยการตัดแต่งเหงือก เพื่อสร้างรอยยิ้มสวยมั่นใจให้คุณใหม่ และลดสภาวะยิ้มเห็นเหงือกมากผิดปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ


“สภาวะการยิ้มเห็นเหงือกเยอะ สามารถแก้ไขได้” ด้วยการตัดแต่งเหงือกส่วนเกินออก ซึ่งในปัจจุบัน นิยมใช้เครื่องตัดแต่งเหงือกไฟฟ้า ซึ่งเครื่องตัดเหงือกไฟฟ้าแบบพิเศษนี้ สามารถตัดเหงือกออกได้อย่างรวดเร็ว แต่ในขณะเดียวกัน การใช้เครื่องตัดเหงือกไฟฟ้า จะใช้ระดับความร้อนสูง ทำให้เกิดความร้อนสะสมในเหงือก จนอาจทำให้เกิดอาการเหงือกอักเสบได้ และอาจทิ้งร่องรอยที่ดูไม่สวยงามหลังทำการตัดเหงือก ยิ่งไปกว่านั้นคนไข้บางรายยังสัมผัสได้ถึง รสชาติของแผลหลังการตัดเหงือก และอีกปัจจัยสำคัญ เนื่องจากเป็นเครื่องมือใช้ความร้อน ทำให้การตัดเหงือก ไม่สามารถใช้ กับคนไข้ที่ทำรากเทียมมาแล้ว หรือผู้ที่เคยทำการอุดฟันมาก่อน

เพี่อแก้ปัญหา เรื่องความแม่นยำ และผลลัพธ์ด้านความสวยงามที่มากกว่า Bangkok Smile จึงได้นำเอาเทคโนโลยี การตัดเหงือกแบบเลเซอร์จากสหรัฐอเมริกา จากบริษัทหนึ่งในผู้นำเรื่องเทคโนโลยีสมัยใหม่ ด้านทันตกรรม อย่าง Ultradent ที่จะช่วยควบคุมการผ่าตัดได้อย่างแม่นยำ มีอาการเจ็บน้อยกว่า แผลน้อยกว่า เหงือกไม่ช้ำ แทบไม่ทิ้งรสชาติ หรือสัมผัสหลังการตัดเหงือก เพราะเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ควบคุมการกระจายตัวของความร้อนได้ดี มีการปล่อยความร้อนอย่างเป็นจังหวะ จึงไม่ส่งผลต่อเหงือกบริเวณอื่นๆ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อที่จำเป็น ไม่เกิดอาการเหงือกอักเสบแม้แต่น้อย และที่สำคัญปลอดภัยกับคนไข้ที่มีรากเทียมอยู่แล้ว หรือผู้ที่เคยอุดฟันมาก่อน

จึงมั่นใจการตัดเหงือก ที่ Bangkok Smile ได้แน่นอน คนไข้ส่วนใหญ่มักจะกังวลถึงลักษณะการตัด และแผลที่จะเกิดขึ้นว่าจะมีความเจ็บปวดหรือจะทำให้การผ่าตัดนั้นมีแผลอยู่นานหรือไม่ แต่ด้วยเทคโนโลยี การตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ ที่ Bangkok Smile นำมาใช้ จะแก้ไข “สภาวะการยิ้มเห็นเหงือกเยอะ” โดยไม่ทิ้งผลลัพธ์อันไม่พึงประสงค์ กับผู้ที่เข้าทำการรักษาเหงือกไม่สวย รอยตัดเฉียบคม ได้รอยยิ้มที่เต็มอิ่ม แบบที่คุณต้องการ โดยไม่ส่งผลอันตรายต่อเหงือกโดยรอบ มีเหงือกใหม่ที่เหมาะสม ไม่มีร่องรอยการผ่าตัด หรือเหงือกช้ำ ทำให้คุณกล้ายิ้มอย่างมั่นใจ

ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, สีลม, สุขุมวิท, อโศก
ครอบฟันขาว, คลินิกจัดฟัน, คลินิกทันตกรรม, จัดฟัน, จัดฟัน invisalign, จัดฟันแบบใส, ฟอกสีฟัน, ฟอกสีฟัน zoom, รากฟันเทียม, วีเนียร์, เพลินจิต, 
		สีลม, สุขุมวิท, อโศกติดต่อนัดหมาย